“Yêu” trong bồn tắm nước nóng có an toàn?

Ngày 05/03/2017

Được quảng cáo là một trong những nơi lãng mạn nhất để thân mật,với các cặp đôi, không có gì tuyệt hơn so với một bể sục, một vài ly rượu sâm banh trong một buổi tối đầy sao. Chúng ta có thể thấy được “yêu” trong bồn tắm nước nóng rất tuyệt vời thông qua những bộ phim lãng mạn, nhưng quan hệ tình dục như vậy có thực sự an toàn không?

Được ngồi trong bồn tắm ướt át với bạn khác giới của mình nghe có vẻ tuyệt nhưng nó có thể là một ý tưởng tốt không để kéo dài chuyện yêu. Bác sĩ phụ khoa Diana Hoppe nói đến những gì có thể xảy ra với sức khỏe của nam giới khi quan hệ trong bể sục và các khả năng có thể xảy xa trong tương lai.

Đây là lý do tại sao bạn có thể muốn suy nghĩ về việc ra khỏi bồn tắm nóng và lau khô trước khi tiếp tục với phần tiếp theo của buổi tối của bạn:

Bao cao su không có hiệu quả trong nước

Ngay cả khi bạn đang quan hệ tình dục an toàn trong bể sục, nó sẽ không được an toàn như trên đất khô. Màn dạo đầu, nước có thể hỗ trợ thêm việc bôi trơn nhưng nó lại làm cản trở việc giữ bao cao su . Chỉ một chút trượt sẽ làm bạn và đối tác của bạn có nguy cơ bị các bệnh LTQĐTD và mang thai ngoài ý muốn.

Phần quan trọng nhất phải kể đến việc các hóa chất trong bồn tắm nóng có thể làm ảnh hưởng đến hiệu quả của bao cao su, nó sẽ làm giảm sự thăng hoa của cuộc yêu của bạn

Phụ nữ có thể bị đau

Mặc dù nước sẽ hỗ trợ bạn một chút trong việc “yêu” nhưng nước nóng trong bể sục lại có thể ảnh hưởng đến chất bôi trơn tự nhiên. Nghĩa là các ma sát giao hợp có thể dẫn đến đau nhức âm đạo và có thể kéo dài trong một vài ngày.

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng tất cả mọi người tham gia cuộc “yêu” có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, hãy tránh quan hệ tình dục trong nước, thậm chí hay liệt kê nó vào trong danh sách đen của bạn.

Bạn có thể bị phát ban

Yêu quá lâu trong bồn tắm nước nóng sẽ dẫn đến phát ban. Nghĩa là sau khi quan hệ bạn ngâm mình và sau đó thư giãn quá lâu sẽ khiến bạn có nguy cơ bị phát ban.

Pseudomonas viêm nang lông - còn được gọi là bồn tắm nóng phát ban - những mụn đỏ sẽ xuất hiện trong vài ngày gây ra ngứa ngáy và sẽ gây mất thẩm mỹ. Quan hệ tình dục trong bồn tắm nóng gây ra phát ban tại những chỗ nhạy cảm, tạo ra cảm giác khó chịu.

Quan hệ tình dục trong bồn tắm nóng dường như một ý tưởng tuyệt vời, nhưng hãy yêu đúng cách để bảo vệ chính sức khỏe của bạn và người yêu thương.

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot