Tình dục ở những người ngoài tuổi 80 thú vị hơn những người ở tuổi 50

Ngày 27/02/2017

Khi nói đến tình dục, có vẻ như cuộc sống lại bắt đầu sau tuổi 80.

Theo một nghiên cứu mới, những người ở tuổi 80 có quan hệ tình dục thú vị hơn so với những người trẻ hơn họ 30 năm, vì vậy bạn đã có ít nhất một điều để trông mong khi về già.

Nhìn vào các thông tin được đưa ra bởi hơn 7.000 người ở độ tuổi 50 thấy rằng, họ khó khăn trong việc kích thích cảm giác, điều này ngày càng trở nên tồi tệ hơn ở phụ nữ độ tuổi từ 50 đến 79. Tuy nhiên, khi mọi người - đặc biệt là phụ nữ - đạt 80 tuổi, những vấn đề khó khăn đó đã giảm so với những phụ nữ ở tuổi 60 .

Nghiên cứu cho thấy một phần tư (25 %) số phụ nữ ở độ tuổi 50 gặp khó khăn khi bị đánh thức cảm giác. Điều đó tăng lên trong độ tuổi 60 của họ (37 %) và 70 (40%). Trong khi đó, chỉ 35 % phụ nữ ở tuổi 80 báo cáo các vấn đề tương tự.

Xuất bản bởi Trung tâm Tuổi thọ quốc tế.

Các nghiên cứu cho thấy một thực tế là những người lớn tuổi có xu hướng cảm thấy tự tin hơn trong chính họ và chấp nhận quan hệ tình dục mà không cần phải hoàn hảo, giúp tăng hưởng thụ. Các nhà khoa học cũng cho rằng, các bác sĩ cần phải hỏi những người lớn tuổi hơn về hạnh phúc tình dục của họ.

Tiến sĩ David Lee, một nhà nghiên cứu tại Đại học Manchester đã viết báo cáo, cho biết: "Có một nhận thức trong toàn thể xã hội là quan hệ tình dục sẽ nên phải dừng lại khi bạn 80 tuổi, có thể là thông qua sự hoài nghi, ghê tởm hay hài hước. Đó rõ ràng không phải là một lí do nào cả và nó không dành cho những người trên 80 cảm nhận về nó. "

Cũng như ở hoạt động tình dục, những người ở tuổi 80 cảm thấy hài lòng hơn với những cuộc gặp gỡ tình dục, có lẽ bởi vì các cặp vợ chồng lớn tuổi có nhiều khả năng để chia sẻ sở thích tình dục của đối tác . Họ cũng cảm thấy ít bị ràng buộc phải quan hệ tình dục nên chất lượng các hành động khi họ làm có thể sẽ tốt hơn.

Vấn đề không phải bạn bao nhiêu tuổi, điều quan trọng là hãy sử dụng những thứ để bảo vệ bạn khi bạn đang có quan hệ tình dục để tránh sự lây lan của các bệnh LTQĐTD. Mặc dù không có cơ hội hoặc hạn chế mang thai ở tuổi lớn hơn, bạn vẫn có thể nắm bắt và truyền bệnh LTQĐTD, đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng bao cao su.

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot