Thiếu nữ Trung Quốc đắp mặt bằng... bao cao su ngay chốn đông người

Ngày 30/08/2016

Thiếu nữ Trung Quốc đắp mặt bằng... bao cao su ngay chốn đông người

Hình ảnh một nhóm các cô gái vô tư để những chiếc bao cao su siêu mỏng lên mặt trên chuyến tàu điện ngay trong giờ cao điểm ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Chẳng ai biết vì lý do gì mà một số thiếu nữ lại dùng một thứ có mục đích tránh thai để đắp mặt nhưng những hình ảnh này đã nhanh chóng xuất hiện trên Facebook và người ta gọi những cô gái này là người thích đùa cợt hay thậm chí là những kẻ phi đạo đức

Những cô gái này xuất hiện với gương mặt xinh đẹp và trang phục khá mát mẻ, gợi cảm. Nhiều người cho rằng đây chỉ là một chiêu quảng cáo rẻ tiền của một nhãn hàng bao cao su nào đó. Ngoài việc dùng bao cao su để đắp mặt, họ còn dùng chúng để đắp lên tay, lên ngực. Khá nhiều người lên tiếng vì hành động phản cảm của các cô gái này.

"Đây đúng là một trò đùa mà, tại sao họ lại cho bao cao su lên mặt thay vì dùng chúng đúng chỗ của nó." - Một cư dân mạng nhận xét.

Một người người khác thì ngán ngẩm cho rằng: "Trung Quốc đã thay đổi quá nhiều. Nếu là ngày xưa thì mấy cô này đã bị cha mẹ từ mặt rồi."

Đồng quan điểm với ý kiến trên, một người khác chia sẻ: "Đạo đức ở Trung Quốc đang xuống dốc quá nhanh... một vài người có thể làm bất cứ điều gì vì tiền. Thật buồn."

Bao cao su có thể dùng làm mặt nạ cho vùng da dưới mắt.

Theo chúng tôi được biết nhóm người này đang quảng cáo cho 1 thương hiệu bao cao su, nhưng đây có lẽ là cách quảng cáo khá là phản cảm khi dùng bao cao su để đắp lên mặt, liệu các nhà sản xuất bao cao su tại trung quốc còn nghĩ ra được chiêu quảng cáo nào độc đáo như thế này nữa không.

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot