Tác dụng bao cao su dành cho dân phượt

Ngày 12/10/2016

Bao cao su cho dân phượt đã được công nhận là có rất nhiều lợi ích tốt như xử lý các vết côn trùng hay rắn cắn, làm Garo để buộc vết thương, làm bao chống nước, phao sinh tồn, hoặc tạo lửa... cùng rất nhiều sự hữu ích khác nữa.

Bao cao su cho dân phượt

Bao cao su cho dân phượt xử lý khi côn trùng, rắn cắn

Du lịch phượt bạn khó tránh khỏi bị côn trùng cắn, thậm chí rắn độc cắn khi ngủ tại cánh rừng rậm rạp. Nếu có lỡ bị rắn độc cắn, nếu xử lý không kịp sẽ khiến nạn nhân tử vong hoặc có thể gặp phải biến chứng về sau. Trong khi chờ đợi đưa về cơ sở y tế gần nhất, thì bạn hãy đặt bao cao su cho dân phượt lên vết rắn cắn hút nọc độc ra. Làm vậy, miệng bạn sẽ an toàn và tránh nọc độc của rắn đi xâm nhập vào cơ thể.

Tác dụng khi chườm mát

Trong quá trình đi phượt sẽ không thể kiếm đá lạnh hay túi chườm nếu bạn đang ở rừng sâu, không có hàng quán. Tìm nguồn nước mát lạnh bởi các khe núi, khe suối rồi cho một lượng vào bao cao su. Vết thương lớn cần đến túi chườm to, thì bạn nên rửa sạch vài viên đá cuội nhét vào bao cao su cho dân phượt rồi sau đó đổ nước và cột chặt ngăn không cho nước bị chảy ra bên ngoài.

Bao chống nước tốt

Không có túi ni lông để bọc điện thoại, máy ảnh, tai nghe thì ta hoàn toàn có thể dùng bao cao su cho dân phượt thay thế trong trường hợp bị gặp phải cơn mưa không báo trước. Đối với dân phượt chụp ảnh chuyên nghiệp, việc lồng bao cao su vào chiếc máy ảnh chụp hình dưới nước sẽ là cách duy nhất để bảo vệ thiết bị mà chưa chắc chiếc túi ni lông hay một vật dụng nào khác sẽ làm tốt hơn.

                                        

Bao cao su cho dân phượt chống nước


 

Dùng bao cao su để dự trữ nước, hứng sương đêm

Việc hứng sương đêm nhờ bao cao su cho dân phượt để dự trữ nước nghe có vẻ không vệ sinh lắm, nhưng có một điều ít ai biết, bao cao su ở thời cổ đại làm từ  ruột hoặc phần da động vật. Hiện đại, nó làm từ nhựa, hay nhựa tổng hợp, ruột cừu. Nếu có những ý định hứng sương thì nên chọn loại sản xuất bằng ruột cừu sẽ an toàn và đảm bảo.

Với những tác dụng không hề nhỏ cho bạn từ bao cao su cho dân phượt, chúng ta sẽ không phải lo ngại về những sự cố bất ngờ có thể xảy ra. Đó sẽ là người bạn đồng hành “trong sáng” trong tất cả những chuyến đi của bạn.

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot