Sự thật thú vị về bao cao su

Ngày 12/10/2016

Bao cao su ngoài tác dụng là một biện pháp tránh thai, tránh lây nhiễm các bệnh tình dục, thì bản thân nó còn chứa đựng vô số những điều thú vị khác. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu, khám phá những điều bí ẩn về người bạn này nhé.

 

                                                            

Bao cao su tránh thai

 

Bao cao su đã từng được tái sử dụng

Đầu những năm 1600, thì bao cao su có nguồn gốc động vật được giới thiệu tới công chúng chỉ với một mức giá, bằng 3 tháng thu nhập một cô gái mại dâm Mỹ. Bởi vậy, bao cao su được sử dụng lại nhiều lần. Đến khoảng năm 1844, khi mà Charles Goodyear, Thomas Hancock bắt đã đầu sản xuất hàng loạt loại bao cao su giá rẻ thì việc tái sử dụng được chấm dứt.

Bao cao su đã từng được dùng chỉ để che đầu của cậu bé

Bao cao su chỉ được sử dụng để che bao quy đầu của người nam giới, và chúng thường sẽ được làm từ các bộ phận động vật. Trước thế kỷ 15 tại Trung Quốc, các mảnh nhỏ của lụa ngâm dầu đã được đặt ở trên đầu dương vật. Trong đó, các chàng trai Nhật Bản chưng diện mũ cho cậu bé làm từ mai rùa.

Bao cao su có thể khiến quan hệ tình dục được an toàn gấp 10.000 lần

Về con số này đã dựa trên khả năng giúp phòng chống HIV trong khi sử dụng bao cao su quan hệ tình dục

                      

Những điều thú vị về bao cao su

Bao cao su Durex chính là nhà phát minh ra thành phần mủ cao su

Trăm năm trước đây thì doanh nghiệp này còn có tên gọi là Công ty cao su London, nó đã phát minh ra nguyên liệu mủ cao su vào năm 1920.

Không bao giờ được dùng 2 chiếc bao cao su một lúc

Việc đeo 2 chiếc bao cao su lồng vào nhau sẽ không giúp tăng được tính bảo vệ mà còn sẽ khiến cho chúng dễ rách hơn do cọ xát vào nhau.

Bao cao su được sử dụng ở thế vận hội Olympic

Khoảng mười sáu năm trước Thế vận hội mùa hè Sydney thì 6.582 vận động viên nam đã được trang bị với 70.000 bao cao su. Và khi các cuộc thi đang bắt đầu diễn ra, một đề nghị khẩn cấp là yêu cầu cung cấp thêm 20.000 chiếc bao cao su nữa. Cho đến năm 2014, những vận động viên tại Thế vận hội Sochi được phân phát 100.000 chiếc bao cao su . Tương đương với mỗi vận động viên đã sử dụng gần 35 chiếc bao cao su.

Chắc chắn những điều thú vị về bao cao su sẽ còn rất nhiều và khiến chúng ta tò mò. Hãy dùng bao cao su vì mục đích an toàn và lành mạnh nhất.

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot