Sử dụng cocaine khiến bạn rơi vào nguy cơ bị bệnh STDs

Ngày 03/03/2017

Cocaine Và Tình Dục

Sử dụng cocaine khiến bạn rơi vào nguy cơ cao hơn bị bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD), cũng như các vấn đề khác về sức khỏe liên quan đến sử dụng ma túy. Theo một nghiên cứu mới của các nhà nghiên cứu tại Đại học Johns Hopkins Medicine, kết quả cocaine trong "tình dục thiếu kiên nhẫn", có nghĩa là người dùng ít có khả năng sử dụng bao cao su.

Nghiên cứu xem xét 12 tình nguyện viên, tất cả những người tự nhận mình là người sử dụng cocaine. Mỗi người tham gia đã xem 60 bức ảnh và lựa chọn những người mà họ muốn được sẵn sàng để quan hệ tình dục. Họ cũng được hỏi để xác định những người mà họ cho là ít có khả năng để mắc bệnh STD. Những người tham gia sẽ được hỏi về việc sử dụng bao cao su nếu một bao đã sẵn sàng được sử dụng , cũng như bao lâu để họ đeo được bao cao su trước khi có giao hợp. Một số khảo sát đã chỉ ra rằng một người nào đó trong người có cocaine phải mất một lúc mới đeo được một bao cao su, và ít có khả năng họ đã sử dụng chúng. Điều này có nghĩa rằng họ đặt bản thân và đối tác của họ có nguy cơ bị STDs và mang thai ngoài ý muốn.

Theo các nhà nghiên cứu, sử dụng cocaine làm tăng ham muốn tình dục của một cá nhân và vì vậy rất ít cặp sẵn sàng trì hoãn giao hợp, thậm chí kể cả có thêm thời gian để đeo được một bao cao su. Họ trở nên thiếu kiên nhẫn, do đó có nhiều khả năng tự đặt mình vào những rủi ro khi giao hợp. Một nghiên cứu trước đó đã xem xét ảnh hưởng của rượu khi nói đến tình dục an toàn cũng đưa ra kết quả tương tự. Matthew Johnson, một nhà nghiên , cho biết: "Nghiên cứu của chúng tôi đã được phê chuẩn và có thể giúp giải thích tại sao những người thường xuyên sử dụng cocaine thì sẵn sàng để tham gia vào quan hệ tình dục mạo hiểm dưới sự ảnh hưởng của nó, và nhấn mạnh lý do tại sao các quan chức y tế công cộng và các bác sĩ nên được đảm bảo rằng người sử dụng cocaine được cung cấp bao cao su để ngăn chặn sự lây lan của bệnh lây truyền qua đường tình dục ".

Fage: https://www.facebook.com/Baocaosuhome/

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot