Sử dụng bao cao su cho cuộc yêu hoàn hảo

Ngày 12/10/2016

Bao cao su chính là người bạn trong những cuộc yêu giúp cho ta thấy khoan khoái, thoải mái và đạt được sự cực khoái cao. Tuy nhiên để có một cuộc yêu hoàn hảo thì cũng cần có một kế hoạch kĩ lưỡng. Cùng khám phá tuyệt chiêu này.

 

An toàn với bao cao su

 

Hãy lên kế hoạch trước

Mỗi khi bắt đầu cuộc yêu nóng bỏng và cuồng nhiệt, thì cả 2 bạn nên tự đặt ra những nguyên tắc cơ bản về những rủi ro khi mà cả 2 sẵn sàng đối mặt nếu như không sử dụng bao cao su.

Khi đó, đối tác sẵn sàng chấp nhận việc sử dụng bao cao su bởi sự an toàn cho cả 2.

Chọn đúng loại kích cỡ

Một chiếc bao cao su không thể hợp với tất cả mọi người. Nhưng may mắn thay, hiện nay thì bao cao su được thiết kế cùng nhiều hình dạng, và kích thước, màu sắc, hay hương vị, vật liệu…phong phú, đa dạng

Chính vì thế, những cặp đôi hãy chọn phong cách phù hợp cá tính của 2 người, cho hoạt động tình dục thoải mái và thú vị hơn.

Phụ nữ nên dùng bao sao su

Không có lí do gì mà chị em lại không chủ động dùng bao cao su dành cho nữ giới trong khi người bạn tình của mình không thể dùng áo mưa? Không nên nghĩ chỉ đàn ông mới có thể làm việc đó.

Hãy điều chỉnh thái độ của bạn

Bạn cần nhấn mạnh với người bạn tình rằng bao cao su không chỉ để bảo vệ bạn mà còn để bảo vệ cho cả anh ấy nữa.

                                                               

Bao cao su chính hãng

 

Luôn động viên

Một số người đàn ông gặp khó khăn khi duy trì sự cương cứng mỗi khi đeo bao cao su. Những nguyên nhân có thể do bao cao su hơi nhỏ đối với dương vật nên sẽ bó quá chặt. Có khi lại là do yếu tố tâm lý hay là liên quan đến sự rối loạn chức năng tình dục, bạn uống nhiều rượu hoặc rối loạn chức năng cương dương khi sử dụng thuốc.

Trong trường hợp này, bạn hãy động viên đối tác, thuyết phục đổi sang dùng loại bao cao su khác. Nếu như tình hình không cải thiện, thì 2 bạn nên cùng nhau tới bác sĩ để nhận tư vấn.

Hãy luôn thực tế

Một thực tế cho biết nguyên nhân khiến quý ông ngại sử dụng bao cao su đó là đang lúc bước vào thời điểm cao trào thì bạn tình dừng lại để mặc bao cao su. Và sự gián đoạn này sẽ khiến họ cụt hứng.

Bởi vậy, hãy đặt chiếc bao cao su trong tầm với hoặc đeo bao trước khi khởi động màn dạo đầu nhé.

Hãy chủ động là người tạo ra những cuộc yêu hoàn hảo cho mình và người bạn tình, có đời sống tình dục lành mạnh và lãng mạn hơn bao giờ hết với bao cao su.

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot