Quay Phim các cặp đôi đang “yêu” và có sử dụng bao cao su

Ngày 13/03/2017

Nhằm mục đích thúc đẩy tình dục an toàn bằng cách quay các cặp đang quan hệ tình dục, Đại học Coventry đã chọn ra ba cặp vợ chồng tuổi từ 18 đến 25, họ sẽ được quay phim khi đang quan hệ tình dục để cho thấy rằng việc không sử dụng  bao cao su sẽ không ảnh hưởng đến chuyện “yêu”
Các bộ phim được sản xuất ra là một phần của dự án Chance2Change của trường đại học Coventry, với hy vọng giúp những người ở độ tuổi từ 15 đến 24 thấy rằng bao cao su là một phần quan trọng của tình dục lành mạnh. Tuy nhiên, những video này chỉ dành cho những người từ 18 tuổi trở lên.
Ba cặp vợ chồng sẽ được quay khi đang quan hệ tình dục trong "môi trường tự nhiên", bao gồm xe hơi và phòng sinh viên. Mỗi cặp đôi sẽ dành ra một chút thời gian để đeo bao cao su và hành động nhỏ này chỉ ra rằng nó không hoàn toàn làm hỏng sự lãng mạn.


Tiến sĩ Katie Newby- người dẫn đầu dự án chia sẻ rằng :các video sẽ được quay lại và sẽ cho mọi người thấy rằng tình dục với bao cao su vẫn vui vẻ và gợi cảm. Cô nói với Telegraph rằng bộ phim sẽ là một phần trong sáng kiến ​​của dự án Chance2Change mang tên Wrapped.
Mỗi bộ phim sẽ có một cặp vợ chồng thực sự quan hệ với nhau bằng sự đồng thuận của cả hai bên, điều này sẽ làm tăng thêm sự cạnh tranh thực sự đối với họ khi quảng cáo và làm các video về giáo dục giới tính có sức thu hút hơn.
Dịch vụ Bao Bì sẽ có sẵn cho những người đặt mua bộ dụng cụ thử nghiệm chlamydia từ các trang web được chọn. Khách hàng sẽ phải nhập những thông tin chi tiết như tuổi của họ để giúp nhà sản xuất biết được nhu cầu và cả tiến sản phẩm phù hợp.
Tiến sĩ Newby nói với nhà cung cấp tin: "Chúng tôi đã nộp đơn xin tài trợ để phát triển công việc này cho nhóm tuổi đó và muốn hợp tác với một công ty cung cấp tự kiểm tra cho những người trẻ tuổi.


"Họ phải điền thông tin chi tiết về bản thân, như tuổi tác, giới tính, nơi họ sinh sống để đảm bảo họ đủ tiêu chuẩn để yêu cầu.
"Sau đó họ được mời tiếp cận với công việc của chúng tôi. Công việc đặc biệt này có sáu thành phần khác nhau. Họ sẽ có từ một đến sáu phụ thuộc vào những gì họ muốn xác định. "
Các dịch vụ khác có sẵn như là một phần của Bao Bì bao gồm các mẫu bao cao su miễn phí để mọi người có thể tìm thấy những gì họ thích nhất, cũng như có thể đặt mua bao cao su ưa thích của họ lên đến một năm.

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot