'Ô đi mưa' chính thức là biểu tượng mới về tình dục an toàn.

Ngày 07/03/2017

Mặc dù Durex đã thất bại khi đưa ra một loại bao cao su gây khoái cảm cao như đã giới thiệu - không phải vì thiếu cố gắng – nhưng nó dường như nó là đại diện để nói về tình dục an toàn. Chiếc ô với hạt mưa rơi xuống đã được bình chọn là hình ảnh tốt nhất thể hiện việc sử dụng bao cao su.

Có rất nhiều biểu tượng cảm xúc khác nhau đã được sử dụng trên khắp thế giới để nói về tình dục, đó là lý do tại sao Durex đã tung ra một hình ảnh mới về bao cao su,hình ảnh gắn liền với đồ dùng hàng ngày của con người- chiếc ô. Bây giờ, những chiếc ô cũng sẽ được nhắc đến nhiều cùng với đào và cà tím để nói về tình dục an toàn .

Rất nhiều người đang sử dụng những hình ảnh khác nhau để nói về quan hệ tình dục nhưng nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng hơn một nửa số người được thoải mái khi nói về việc sử dụng bảo vệ. Cuộc khảo sát được thực hiện bởi Durex chỉ ra rằng chín trong số mười người sẽ hạnh phúc hơn nói về tình dục an toàn nếu có hình ảnh tượng trưng cho bao cao su.

Cuộc khảo sát là một phần của Durex trong cuộc tìm kiếm hình ảnh đại diện chính thức song song đó,là sự phù hợp về tính năng của bao cao su. Sự lựa chọn khác cho vị trí đầu tiên bao gồm giấy bọc trái tim (13,3 phần trăm), mũ bảo hiểm màu đỏ với một chéo (16,7 phần trăm) và các vòng tròn màu đỏ dày (18,6 phần trăm). Tuy nhiên, chiếc ô đi mưa cuối cùng đã chiến thắng với 23,3 phần trăm số phiếu.

Hơn 3.500 người đến từ Anh, Brazil, Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc và Nam Phi đã tham gia các cuộc khảo sát, cho thấy rằng đây là một chủ đề nóng xung quanh vấn đề đặt tên.

Durex công bố lựa chọn cho các hình ảnh đại diện về tình dục an toàn trước ngày AIDS thế giới, nhằm mục đích để làm nổi bật tầm quan trọng của quan hệ tình dục an toàn và để ngăn chặn sự lây lan của HIV AIDS.

Volker Sydow, giám đốc toàn cầu của Durex, cho biết: "Chúng tôi tin rằng việc đặt tên " Chiếc ô với hạt mưa " là hình ảnh đại diện về tình dục an toàn sẽ là một bước quan trọng hướng tới việc giúp đỡ những người trẻ đưa quan hệ tình dục an toàn trở lại trên chương trình thời sự."

Durex đang tiếp tục vận động việc tìm kiếm hình ảnh đại diện cho bao cao su, nhưng cho đến khi đó, bạn có thể nói chuyện về tình dục an toàn với chiếc ô đi mưa.

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot