Những điều cần biết về gel bôi trơn

Ngày 12/10/2016

Gel bôi trơn chính là những loại gel để bạn nữ có thể bôi trơn trong khi qan hệ tình dục hay có thể giúp ích trong việc massage thư giãn. Ngoài ra chúng cũng có rất nhiều những công dụng tuyệt vời khác, chúng ta cùng nhau khám phá những bí mật chốn phòng the này nhé.

Gel bôi trơn Durex cho phái đẹp

 

Những trường hợp nên dùng gel bôi trơn

Không chỉ những người phụ nữ lớn tuổi khi bước vào giai đoạn mãn kinh cảm thấy nơi bí mật đó quá khô. Thực tế, có nhiều bạn gái trẻ vừa mới lập gia đình cũng khó điều tiết được mức dầu nhờn này, khiến vợ và chồng đều lúng túng mỗi khi vào cuộc.

Nhiều bạn trẻ cho rằng khi cảm xúc yêu đương bắt đầu dâng lên cung bậc cao hơn, cơ thể tự khắc tiết ra chất để bôi trơn. Vì thế, sẽ không lý do gì cần nhờ đến sự hỗ trợ từ hóa chất gel bôi trơn nhân tạo. Nhưng không phải người nào cũng may mắn có được điều này. Nhiều người đã tập trung thế nhưng vẫn không cứu vãn tình hình được.

Do đó, để niềm hạnh phúc của lứa đôi thăng hoa, bạn hoàn toàn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của những tác nhân khác, trong đó sẽ có gel bôi trơn. Các chuyên gia về tình dục cho biết chất giúp bôi trơn giống như thứ gia vị nồng ấm, sẽ làm tăng thêm hương vị đậm đà chuyện chăn gối đôi lứa.

Gel bôi trơn an toàn với sức khoẻ

Lưu ý khi dùng gel bôi trơn

Hiện tại ngoài thị trường có khá nhiều dạng gel bôi trơn: kem hoặc dầu. Những loại dầu có thể dùng cho cả nam và nữ. Nhưng riêng dạng kem thì chỉ nên dành cho phái nữ. Loại này bạn có thể bôi hoặc đặt bên trong trước khi yêu vài giờ.

Tuy nhiên, bạn nên biết chọn loại chất bôi trơn nào để thích hợp với mình. Rất nhiều người đã nhầm tưởng cứ cho loại gel bôi trơn bất kỳ nào đó, vi dụ như vaseline, dầu thực vật, hay kem giữ ẩm hoặc vài loại hóa mỹ phẩm,.. là có thể sẽ thay thế được chất bôi trơn. Quan điểm trên là sai lầm

Bởi theo các nhà nghiên cứu, thì các chất trên sẽ không có tác dụng giống gel bôi trơn. Mà ngược lại, chúng sẽ còn dễ gây kích thích, hoặc bỏng rát trên da hay thậm chí là viêm nhiễm môi trường âm đạo. Ngoài ra, chiếc bao cao su cũng có nguy cơ rất dễ rách hơn do các hóa chất này làm chúng bị giãn nở.

Cho dù trong hoàn cảnh nào, chúng ta cũng hãy cân nhắc thật kĩ để chọn cho mình loại gel bôi trơn an toàn và phù hợp, đảm bảo vệ sinh và vảo vệ sức khoẻ cho mình và người ấy.

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot