Những điều cần biết khi bạn sử dụng bao cao su

Ngày 06/10/2016

Sử dụng bao cao su khoa học, hợp lí là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn, nhằm cho chúng phát huy được hết tác dụng của mình. Sau đây sẽ là những chia sẻ về bao cao su mà các cặp đôi nên biết để áp dụng cho chính mình.

 

                                                                                                                

Sử dụng bao cao su cho những cuộc yêu

 

Sử dụng bao cao su để dễ tiếp cận: 

Bao cao su chính là sản phẩm có thể được bán mà không cần đơn bác sĩ và các bạn không cần bất kì toa thuốc nào để có thể sử dụng chúng. Hơn nữa, việc sử dụng bao cao su  có hương vị khác nhau sẽ làm tăng khoái cảm tình dục cũng như sự thỏa mãn. Vì vậy mà cơ hội bạn tiếp cận nó là rất dễ.

Tạo điều kiện để bạn quan hệ tình dục không cần lo lắng: 

Việc bạn sử dụng bao cao su sẽ không phải lo lắng đến việc uống thuốc. Nếu như bạn không đang sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào, thì bao cao su chính là cách tránh thai dễ nhất và có thể nói là rẻ nhất mà bạn sử dụng chúng một cách dễ dàng

Sử dụng bao cao su tốt hơn so với thuốc tránh thai: 

Bao cao su sẽ không kèm theo tranh cãi phức tạp như khi dùng thuốc tránh thai. Không giống chế độ nghiêm ngặt uống thuốc mỗi ngày, mà bạn sử dụng bao cao su hoàn toàn theo nhu cầu.Thuốc tránh thai cũng là phương pháp hiệu quả tránh mang thai ngoài ý muốn, thế nhưng bao cao su lại  phục vụ cho cả hai mục đích.

 

                                                                                                        

Sử dụng bao cao su rất an toàn

Phương pháp bảo vệ rất đáng tin cậy: 

Một lợi ích quan trọng nhất khi sử dụng bao cao su đó là bảo vệ bạn, chống lại tình trạng mang thai ngoài ý muốn cùng các bệnh lây truyền qua con đường tình dục có thể gây chết người. Đây là một phương pháp tránh thai vô cùng hiệu quả nhằm ngăn ngừa sự lây nhiễm HIV, các bệnh lây truyền qua con đường tình dục khác. Với những người quan hệ tình dục bằng đường miệng, sử dụng bao cao su là cách tốt nhất giúp bạn tránh xa những bệnh nguy hiểm đó.

Phù hợp: 

Bao cao su hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng ở trong tất cả hình thức quan hệ bao gồm cả khi giao hợp bằng đường hậu môn hay âm đạo.

Chống xuất tinh sớm: 

Việc sử dụng bao cao su cũng sẽ giúp làm giảm ma sát trong khi quan hệ, giúp bạn duy trì khoảng thời gian quan hệ được lâu hơn.

Chắc chắn là bạn sẽ sử dụng bao cao su cho những lần yêu của mình và người ấy chứ? Hãy ghi nhớ những điều cần thiết để bảo vệ cho mình, cũng như là có đời sống tình dục lành mạnh.

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot