Những Chuyện Hài Hước Khi Mua Bao Cao Su

Ngày 27/08/2016

Những Chuyện Hài Hước Khi Mua Bao Cao Su......

Như các bạn đã biết hiện nay sử dụng bao cao su có thể nói là biện pháp an toàn nhất hiện này để phòng tránh thai, và các bệnh lây lan qua đường tình dục. Tuy Là Vậy đối với các nước phương tây chuyện sử dụng bao cao su đó là chuyện hết sức bình thường, còn tại nước ta thì sao, sau đây là những chuyện hài hước khi mua bao cao su........

Ngụy trang đi mua bao cao su.

Với tâm lý e ngại và xấu hổ khi đi mua bao cao su, mặc dù chuyện này được khuyến khích. Nhất là đối với các bạn trẻ chưa lập gia đình, mặc dù có rất nhiều các bạn trẻ ý thức được vấn đề, nhưng đa phần khi nhắc đến bao cao su các bạn đều rất ngần ngại và đi mua chúng có lẽ là thực sự khó khăn. 

Những Chuyện Hài Hước Khi Mua Bao Cao Su

Chia sẻ về lần đầu khi mua bao cao su của bạn Nguyễn Văn Thưởng (sinh viên trường đại học quốc gia hà nội) bạn Thưởng cho biết. Mình và bạn gái yêu nhau cũng lâu rồi và chắc chắn là không thể tránh khỏi được chuyện ấy.... và chuyện có thai hiện giờ thì thực sự rất khó đối với bản thân mình và bạn gái khi vẫn đang còn ngồi trên ghế nhà trường. và hai đứa mình đã thống nhất sử dụng bao cao su để làm biện pháp tránh thai an toàn và hữu hiệu nhất. Và tất nhiên mình là người đi mua :D. Hôm đấy mặc dù trời khá nóng với thời tiết hà nội chắc bạn biết đó, mình đeo khẩu trang kín mít mang mũ bao hiểm, mình đi lòng vòng qua khá nhiều tiệm thuốc, rồi đánh liều vào 1 tiệm thuốc có 1 chị bán hàng. nói thật trang bị hơn cả ra mặt trận. lúc đó chắc chắn không ai có thể nhận ra mình, khi bước vào tiệm thuốc dược sĩ hỏi mình mua gì sau khi minh nói thì chị dược sĩ phì cười. Mình thì cuống hết cả lên mua xong một cái là chạy vội đi.

Những Chuyện Hài Hước Khi Mua Bao Cao Su

không khác lắm trường hợp của anh thưởng lắm. Anh Tướng một nhân viên văn phòng cũng giặp một trường hợp dở khóc dở cười. Theo anh Tướng chia sẻ anh chuẩn bị lấy vợ, anh và bạn gái đã yêu nhau và chuyện ấy đã xảy ra. để không sảy ra hậu quả anh đã chọn sử dụng bao cao su, để không ngại anh không chọn quầy thuốc bên ngoài mà anh đi siêu thị để có thể thoải mái lựa chọn, các mẫu bao cao su và có thể mua thêm một số món đồ khác nữa để ngụy trang, sau khi đã mua xong thì đây chắc là phần mà anh Tướng sẽ nhớ mãi cho lần đầu tiên khi đi mua bao cao su, khi thanh toán anh chờ khi nào các quầy thanh toán hết, nhưng có lẽ ông trời không thương lên quầy nào cũng kín người chờ thanh toán, chờ một hồi lâu thì cũng có 1 quầy trống, khi anh đang thanh toán mấy món đồ ngụy trang, thì ào ào đằng sau là các cô gái đang cười nói hớn hở, lúc đấy anh toát hết cả mồ hôi, chị thanh toán nhìn tôi, vì còn thứ bí mật anh chưa thanh toán mà và tất nhiên đằng sau tôi cũng rất đang chờ đến lượt thanh toán, khi tôi đưa lên bàn thanh toán ôi đằng sau tôi những tiếng xì xầm của các cô gái đằng sau, tôi ngượng chín cả mặt thanh toán xong tôi phi ra khỏi siêu thị.

Lập gia đình rồi vẫn ngại đi mua bao cao su

không phải chỉ những bạn trẻ mới có tâm lý ngại ngùng khi đi mua bao cao su, mà còn những người đã có gia đình rồi. như trường hợp anh Tiến đã có vợ và 1 con, vì điều kiện chưa cho phép anh chưa muốn sinh bé nữa, để vợ dùng thuốc tránh thai anh sợ có hại cho vợ, anh nghĩ ngay đến việc sử dụng bao cao su, mình có vợ rồi thì ngại gì việc đi mua bao cao su, mình đi ra ngay tiệm thuốc gần nhà, 1 thời gian sau anh nghe khá nhiều người bàn tán và tầm suất ngày càng nhiều là anh đã có vợ rồi mà còn đi mua bao cao su chơi gái, họ bảo làm gì có vợ rồi thì mua bao cao su làm gì chắc chắn là chỉ có đi chơi gái, nghe xong chuyện mình và vợ mình vừa tức vừa buồn cười, bảo sau vào siêu thị mua cho đỡ điều tiếng.

Những Chuyện Hài Hước Khi Mua Bao Cao Su

Với cánh đàn ông thì như vậy còn đối với chị em khi đi mua bao cao su thì như nào

Cũng cùng chung nỗi khổ chị yến cho hay, cũng mới lập gia đình vì chưa muốn có em bé ngay vì chị cũng mới bắt đầu công việc chưa được lâu, vì tiện đường đi làm về chị chọn tiệm thuốc ngay đầu xóm, mỗi lần chị mua loại 3 chiếc 1 hộp. hết chị lại mua, vì là vợ chồng trẻ lên tần suất yêu nhiều, chuyện đơn giản như vậy nhưng chị bán hàng lại đi rêu rao khắp nơi là mình mua bao cao su với tần suất liên tục, thế lên khi mình đi đâu thì mọi người lại xì xào và bàn tán, sau đó chị minh cũng chọn mua bao cao su qua các shop online vừa kín đáo nhanh gọn.

Tâm lý sử dụng bao cao su là điều..."đáng xấu hổ "

Rõ ràng ai cũng biết sử dụng bao cao su là điều cực kỳ tốt trong chuyện quan hệ tình dục. Đối với các nước phương tây một người đàn ông luôn mang theo trong ví. Điều đó cho rằng anh ta luôn ý thức được việc tự bảo vệ mình và đối tác tránh khỏi những hiểm họa khôn lường.

Nhưng ở nước ta, chuyện về chiếc bao cao su vẫn là điều rất nhạy cảm, có nhiều người luôn soi xét và khi nhìn thấy hoặc biết 1 anh chàng nào đi đi mua bao cao su. và thường thường sẽ nhận được những nhận xét như chắc anh ta đi ngoại tình hoặc chơi bời trai gái hoặc ăn cơm trước kẻng thì mới phải mua bao cao su. Mọi người không quen với nếp nghĩ sử dụng bao cao su là điều nên có với tất cả các cặp đôi khi quan hệ tình dục. Chính vì điều này mà ngay cả người mua và người bán vẫn rất ngần ngại và xấu hổ khi nhắc đến bao cao su

Đã Đến lúc chúng ta những người hiện đại lên thay đổi suy nghĩ về chiếc bao cao su đó là chuyện hết sức bình thường, đừng vì cái nhìn kỳ lạ, một câu ý tứ mà không sử dụng bao cao su. Hãy biết tự bảo vệ chính mình trước những nguy hại từ việc quan hệ tình dục không an toàn gây ra.

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot