Người đàn ông tỏ tình với 999 hộp bao cao su

Ngày 12/03/2017

Một người đàn ông Trung Quốc đã chinh phục được người phụ nữ anh yêu với gần 1.000 hộp bao cao su ở Thượng Hải. Anh đã sử dụng 999 hộp bao cao su để tạo thành một hình trái tim đặt giữa quảng trường công cộng để tỏ tình với cô gái anh yêu.

Anh ấy đã rất cẩn thận để xếp những hộp bao cao su thành hình trái tim trong quảng trường Cáp Nhĩ Tân và đã sắp xếp cuộc hẹn với cô gái ở đó. Cuối cùng, cô gái cũng đến và thấy rất nhiều người đứng xung quanh mình. Và đặc biệt hơn, chàng trai đó đã quỳ xuống và tỏ tình với cô.

Bên cạnh đó, anh ấy cũng tặng cô gái một bó hoa hồng lãng mạn, và một chiếc bánh kem có in hình cô.

Theo Life News, Romeo đã chân thành nói với cô gái rằng "Trung bình, một người đàn ông chỉ quan hệ tình dục 6.000 lần trong cuộc đời. Anh hy vọng rằng mỗi khi anh làm điều đó, em sẽ là bạn tình của anh." Còn điều gì lãng mạn hơn thế nữa?

Sau khi bị sốc và thốt lên rằng chàng trai là một người có vấn đề về tinh thần, cô gái đã đồng ý làm bạn cái của anh chàng kia, còn mọi người xung quanh đã vô tay vui mừng chúc mừng họ.

Ngay sau khi cặp đôi trao nhau những cái ôm,nụ hôn nồng nàn, chàng trai đã tuyên bố rằng mọi người có thể lấy hết số bao cao su anh đã sử dụng để tạo thành hình trái tim.Trong chưa đầy 30 giây, mọi người đã chộp hết tất cả các hộp, có người còn lấy vài hộp một lúc.

Sau đó, cặp đôi này đã rời khỏi quảng trường trong một chiếc Porsche, điều này đã khiến một số người nghĩ rằng nó có thể giúp anh chàng thành công hơn trong việc tỏ hình hơn là việc sử dụng bao cao su.

Mặc dù chúng tôi đồng ý rằng chia sẻ tình yêu và bao cao su là một cách tốt để thúc đẩy tình dục an toàn, nhưng chúng tôi không chắc chắn nên nghĩ gì về phương pháp này để có bạn gái. Anh chắc chắn gặp cản trở khá cao khi anh đề nghị kết hôn!

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot