Người đàn ông cởi bao cao su khi quan hệ tình dục bị kết tội hiếp dâm

Ngày 25/02/2017

 

 Một người đàn ông đã bị kết tội hiếp dâm sau khi quan hệ tình dục mà không dùng bao cao su và đã không nói với đối tác của mình. Người bạn gái 47 tuổi của ông ta nghĩ rằng họ đã được bảo vệ trong khi quan hệ tình dục sau khi yêu cầu anh mang bao cao su, nhưng ông ta đã làm trái lại ý muốn của cô ấy .

Theo các trường hợp, họ bắt đầu quan hệ tình dục bằng cách sử dụng bao cao su trước khi ông bỏ nó mà không nói cho cô ấy biết. Mãi cho đến sau đó đối tác của ông ta phát hiện ra những gì đã xảy ra. Một khi người phụ nữ nhận ra rằng ông đã không sử dụng bao cao su, theo báo cáo của ông với cảnh sát, dẫn đến việc người đàn ông - người đến từ Pháp - phải xuất hiện tại tòa án ở Lausanne, Thụy Sĩ. Ông nói với tòa án rằng ông đã có ý định sử dụng bao cao su, nhưng mà nó đã bị xé trước khi ông ta đặt nó lên dương vật của mình.

Thay vì dừng lại hoặc nói cho đối tác của mình, ông đã quyết định tiếp tục thực hiện, đưa cô vào nguy cơ của các bệnh  LTQĐTD và mang thai ngoài ý muốn. Người phụ nữ nói rằng cô ấy sẽ không đồng ý quan hệ tình dục nếu cô ấy biết rằng ông ta không đeo bao cao su. Hai người đã gặp nhau trên Tinder và có quan hệ tình dục vào tháng 6 năm 2015, trước khi cô báo cáo anh với cảnh sát để tham gia vào việc hoạt động tình dục mà không có sự đồng ý của cô. Trong một phán quyết mang tính quyết định, người đàn ông đã bị kết án và đưa ra 12 tháng án tù treo về tội đó. Ông nói rằng ông đang có kế hoạch kháng cáo quyết định. Đây là lần đầu tiên mà một tòa án Thụy Sĩ đã phán quyết rằng quan hệ tình dục không được bảo vệ mà không cần cả hai đối tác nhận thức được thực tế là tương đương với hiếp dâm. Sex luôn luôn phải được hoàn toàn đồng thuận từ chính hành vi để được bảo vệ, đặc biệt là khi vô tình tham gia vào quan hệ mà không có biện pháp tránh thai có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Sự việc đã gợi lên câu hỏi xung quanh việc ngừa thai và có thể dẫn đến những người khác bị truy tố về các tội phạm tương tự.

 Bạn nghĩ sao?

Bình luận

Trung

Trung - 2/26/2017 3:52:48 PM

Hay

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot