Ngôi sao Cricket trở thành gương mặt của thương hiệu cho bao cao su ở Ấn Độ.

Ngày 15/03/2017

Hai trong số những người chơi cricket giỏi nhất trên thế giới đã trở thành khuôn mặt mới của thương hiệu bao cao su ở Ấn Độ. Chris Gayle và Dwayne Bravo hiện đang hỗ trợ quảng bá thương hiệu bao cao su Skore ở Ấn Độ, nơi mà họ được rất nhiều người biết đến.

Dòng sản phẩm bao cao su mới nhất của Champion Skore sẽ được ra mắt và có chữ ký, hộp bao cao su cỡ lớn được trưng bày tại triển lãm ở Ấn Độ tuần trước (thứ năm, ngày 1 tháng 9).

“Tôi đang nhìn thấy mình ở hộp bao cao su. Thật là tuyệt vời.Chris Gayle trong hộp bao cao su !Thật không thể tin nổi! Chúa ơi! Tôi yêu nó, tôi đang rất hào hứng này. Hãy nhớ rằng tình dục an toàn cực kỳ quan trọng. Gayle nói trong buổi ra mắt bao cao su.

Ông tiếp tục nói rằng thật tuyệt vời khi các ngôi sao nổi tiếng và ngôi sao thể thao có thể nâng cao nhận thức về tình dục an toàn, đặc biệt là ở Ấn Độ - nhận thức về tình dục an toàn còn khá thấp.

Nhà Champion Skore có nhiều loại bao cao su, bao gồm bao cao su siêu mỏngbao cao su keo dài thời gian, đáp ứng được nhu cầu phù hợp cho mọi người. Bao cao su được quảng cáo với khẩu hiệu 'Tại sao lại là một cầu thủ khi bạn có thể trở thành vô địch'.

"Cá nhân tôi thích được làm đại sứ thương hiệu cho Skore. Nó kết hợp với niềm vui, tình yêu trong cuộc sống ", Bravo nói.

"Cuộc sống là vui vẻ. Không quá vui vẻ, nhưng (thật) tốt để có được sự cân bằng đó, điều quan trọng là phải trách nhiệm. Mặc dù bạn đang có niềm vui, sự thông minh, nhưng hãy vượt qua điểm số đó như một nhà vô địch.

Tình dục an toàn là một chủ đề nóng ở Ấn Độ vì rất nhiều người không thực hiện các bước để tự bảo vệ mình chống lại STIs và mang thai không mong muốn.

Theo số liệu của Sở Y tế Brihanmumbai, hơn 30.000 ca nạo thai đã được thực hiện ở cả các bệnh viện công và tư trong giai đoạn 2013 và 2014. Đây là mức tăng 10 phần trăm trong bảy năm trước đó.

Mặc dù một số trong số này được cho là do lựa chọn giới tính, các bác sĩ nói rằng một số lượng lớn là do không sử dụng biện pháp tránh thai hoặc sử dụng nó không chính xác.

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot