Mất mạng vì đặt bom để ăn trộm máy bán bao cao su

Ngày 23/09/2016

Nhằm mục đích trộm cắp, một người đàn ông đức đã đặt bom phá hủy máy bán bao cao su tự động ở phía bắc thành phố munster nước này. Thật đen đủi cho tên trộm này là phi vụ vào đúng đêm giáng sinh không những không thành công mà còn khiến anh ta mất mạng. 


cảnh sát cho biết, tên trộm cùng 2 kẻ đồng lõa đã đặt bom tự chế nhằm phá hủy máy bán bao cao su tự động để lấy tiền bên trong. Sau khi châm ngòi nổ, cả ba đều chui vào trong ô tô của chúng đỗ gần đó để tránh. Tuy nhiên, tên trộm 29 tuổi không đóng kịp cửa ô tô đúng lúc phát nổ nên đã bị mảnh bom văng vào đầu. 

mặc dù đã được chiến hữu đưa tới bệnh viện gần nhất tại thị trấn schoppingen để cứu cứu nhưng do vết thương quá nặng, tên trộm vẫn không qua khỏi. Tại bệnh viện, 2 kẻ đồng lõa khai anh ta bị thương do bị ngã cầu thang. 

một người dân gần hiện trường đã gọi điện báo với cảnh sát sau khi nghe thấy tiếng nổ lớn. Khi cảnh sát tới nơi, cả 3 tên trộm đã tẩu thoát nhưng sau đó họ vẫn tóm gọn được 2 kẻ còn lại tại bệnh viện. Qua kiểm tra ban đầu, tiền ở trong máy bán vẫn còn nguyên. 

theo kênh14

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot