Lợi ích bất ngờ nếu bạn sử dụng bao cao su

Ngày 04/10/2016

Bao cao su từ rất lâu đã trở nên quen thuộc với mọi người bởi lợi ích phong phú mà nó mang lại. Không chỉ là người bạn đồng hành trong những cảm xúc yêu, bao cao su còn là vị cứu tinh giúp bạn tránh khỏi các căn bệnh nguy hiểm và là cách tránh thai an toàn, khoa học.

                                   

Bao cao su an toàn

 

Phòng tránh bệnh lây truyền qua con đường tình dục 

Dùng bao cao su là 1 biện pháp đơn giản, rất an toàn khi quan hệ tình dục, vừa hiệu quả tránh thai, vừa tránh được bệnh lây truyền qua con đường tình dục. Đặc biệt là với những người quan hệ tình dục bằng miệng, thì bao cao su là cách tốt nhất giúp bạn phòng tránh những bệnh lây truyền qua đường quan hệ này.

Chủ động hơn nhiều so với cách tránh thai bằng thuốc

Dùng bao cao su không phải là 1 biện pháp tránh thai lạ với mọi người. Bởi bao cao su dễ sử dụng, không giống thuốc tránh thai phải uống đều hàng ngày, lại có ít tác dụng phụ. Có thể sử dụng bao cao su vào bất cứ khi nào với nhu cầu của bạn.

Giúp âm đạo phụ nữ khỏe mạnh hơn

Dùng bao cao su giúp những vi khuẩn “tốt” trong âm đạo được phát triển mạnh mẽ, từ đó duy trì độ pH thích hợp, cân bằng môi trường âm đạo, ngừa những vi khuẩn xấu sinh sôi gây nhiễm trùng. 

                                          

Tác dụng phong phú của bao cao su

Phù hợp đối với mọi hoạt động tình dục

Bao cao su có thể dễ dàng được sử dụng trong tất cả những hình thức quan hệ tình dục khác nhau. Nó bao gồm cả việc quan hệ tình dục bằng đường miệng, hoặc giao hợp qua con đường hậu môn và cả âm đạo. 

Đặc biệt cho dù bạn muốn yêu đương trong những ngày bạn nữ bị hành kinh thì bạn chỉ cần sử dụng chiếc bao cao su thì bạn nữ sẽ không bị gây ảnh hưởng gì đâu.

Duy trì thời gian yêu lâu hơn

Mọi người luôn thường rỉ tai nhau rằng việc dùng bao cao su luôn khiến cho chuyện chăn gối giảm bớt đi những cảm giác hưng phấn. Thế nhưng không phải lag tất cả đều như vậy. Những loại bao cao su trên thị trường hiện nay đều được thiết kế vô cùng gọn nhẹ, đảm bảo sẽ dành cho các cặp đôi những cảm xúc khoái cảm chân thật nhất có thể. 

Mặt khác, nếu như anh chàng của bạn thường mắc vào tình trạng yếu sinh lí, dùng bao cao su cũng sẽ giúp ngăn chặn việc xuất tinh sớm , đồng thời giúp cho dương vật nam giới sẽ cương cứng lâu hơn.

Với những tác dụng hiệu quả bất ngờ này, bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn loại bao cao su tốt nhất dành cho những cuộc yêu của mình. Chắc chắn bạn sẽ thấy an tâm khi có nó.

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot