Làm thế nào để làm sạch đồ chơi tình dục của bạn đúng cách

Ngày 24/02/2017

Khi bạn tìm thấy một món đồ chơi tình dục ưng ý, bạn có chắc chắn rằng nó có thể tồn tại trong điều kiện tốt nhất? và bạn có thể tiếp tục sử dụng nó?

Điều này không có nghĩa là bạn cất nó vào đúng chỗ với pin và sạc mà bạn cũng cần phải làm sạch nó sau khi sử dụng.

Không làm sạch đồ chơi tình dục của bạn có thể dẫn đến nhiễm trùng, chưa kể đến các bệnh lây lan qua đường tình dục giữa bạn và đối tác sau khi sử dụng đồ chơi với nhau.

Để giữ cho máy rung và dương vật giả của bạn sạch sẽ, hãy làm theo lời khuyên hữu ích của chúng tôi:

Được Làm Bằng Chất  Liệu Gì?

Cũng như các vật dụng khác trong nhà của bạn cũng cần được làm sạch bằng nhiều cách khác nhau, chất liệu đồ chơi tình dục khác nhau đòi hỏi các kỹ thuật làm sạch khác nhau

Bạn nên kiểm tra bao bì xem nó được làm bằng chất liệu gì hoặc kiểm tra trực tiếp nếu nó không còn hộp.

Nếu đồ chơi của bạn được làm bằng chất liệu xốp, chẳng hạn như nhựa cứng, hoặc cyberskin hoặc cao su mềm, nó sẽ là một ý tưởng tốt để sử dụng cùng bao cao su.

Xà Bông Nhẹ

Trong khi lau là một cách tốt để vệ sinh cho đồ chơi của bạn sạch sẽ nhanh chóng, bạn nên đảm bảo chúng được rửa kỹ bằng xà phòng nhẹ.

Điều này có được hương thơm và nhẹ nhàng để không làm hỏng đồ chơi của bạn và tránh bất kỳ sự khó chịu do cặn xà phòng khi bạn sử dụng nó một lần nữa.

Rửa đồ chơi của bạn với một lượng nhỏ xà phòng và nước ấm sẽ giữ chúng mới và sẵn sàng để sử dụng.

Pin

Nếu đồ chơi của bạn chạy bằng pin, bạn không nên ngâm nó trong nước vì điều này sẽ làm hỏng động cơ. Thay vào đó, lấy pin ra và sử dụng một miếng vải ẩm cùng với xà phòng của bạn để làm cho nó sạch sẽ.

Bạn không lên dùng nó dưới nước, để bảo quản nó an toàn

Ngâm đồ chơi không có động cơ

Nếu đồ chơi của bạn không có động cơ và điện tử bạn có thể ngâm nó trong nước nóng nóng để có thể đảm bảo vệ sinh sạch sẽ nhất

 

 

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot