Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su cho nam và nữ

Ngày 16/11/2016

Cách sử dụng bao cao su vô cùng dễ dàng với những người đã sử dụng, nhưng lại gặp một vài rắc rối cho những người mới bắt đầu bởi nó có thể xuất phát từ chính tâm lý, hay sự thẹn thùng từ người sử dụng.

Cách sử dụng bao cao su dành cho nam giới

Bước 1: Xé vỏ bao lấy ra nhẹ nhàng, tránh làm rách bao. Nạn nhớ xé bao cẩn thận, không nên lấy kéo hoặc dao cắt vỏ bao mà hãy nên dùng tay. Trên vỏ bao cao su đều có 1 đường xé giúp chúng xé bao ra dễ dàng.

Bước 2: Kiểm tra bao cuốn nằm ngoài dương vật. Bóp núm bao cao su cho không khí bên trong đi ra ngoài. Đây là điều cần thiết trong cách sử dụng bao cao su.

Bước 3: Bạn hãy cuộn, vuốt tuột vòng cuốn để bao che phủ dương vật đến tận gốc.Trong khi quan hệ, nếu chiếc bao cao su bị cuốn ngược, bạn hãy cuốn cho xuống lại ngay tránh tình trạng bao tuột bao. Nếu bị tuột bao ra ngoài, hãy tạm ngừng quan hệ, mang một chiếc bao cao su mới.

Bước 4: Sau khi bạn nam xuất tinh, một tay hãy giữ nhẹ vành bao rút dương vật khi còn cương cứng, nên cầm lấy phần dưới bao và rút từ từ khỏi âm đạo.

Sử dụng bao cao su đối với nam giới

 

Cách sử dụng bao cao su dành cho nữ giới

Bước 1: Hãy xé vỏ lấy bao nhẹ nhàng, tránh làm bao thủng, rách.

Bước 2: Vân vê chiếc bao nhẹ nhàng cho phần dịch trơn đẫm hết bao. Rồi bóp hẹp vòng nhỏ, và cầm bao chắc chắn

Bước 3: Dùng tay cầm bao đưa vào trong âm đạo, tay kia hãy vạch môi sinh dục dẫn đường. Đưa chiếc bao vào sâu hết mức.

Bước 4: Cách sử dụng bao cao su sẽ hiệu quả khi bạn đưa ngón tay vào trong bao, rồi tìm chạm vòng nhỏ, hãy đẩy bao sâu cho hết âm đạo. Tránh không để bao bị xoắn.

Bước 5: quan hệ tình dục bình thường

Bước 6: Tháo bao bằng xoắn miệng bao giữ tinh dịch ở trong, rồi kéo nhẹ chiếc bao ra. Vứt vào trong thùng rác.

Sử dụng bao cao su đối với nữ giới

 

Bao cao su chính  là một trong những biện pháp tránh thai vô cùng an toàn hiệu quả đồng thời cũng tránh được nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục, nhưng nếu như bạn không biết tới cách sử dụng bao cao su đúng thì sẽ không phát huy được tác dụng bảo vệ bạn. Và bạn có biết rằng viêc sử dụng bao cao su hiệu quả cũng chính là phương pháp tốt giúp chống xuất tinh sớm trong khi quan hệ rất tốt.

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot