Gel bôi trơn gốc nước cho quan hệ thoải mái hơn

Ngày 09/10/2016

Gel bôi trơn gốc nước đang được khuyến khích dùng cùng với bao cao su nhằm tạo ra cảm giác dễ chịu, không bị ngứa ngáy và rất dễ vệ sinh sau khi quan hệ xong. Gel bôi trơn gốc nước còn được sản xuất chủ yếu bởi gốc thuần nước đã được ion hóa khử, có bổ sung thêm chất glycerin, polyme cũng các hoạt chất kháng sinh.

 

Gel bôi trơn gốc nước

Gel bôi trơn gốc nước là gì?

Đây chính là sản phẩm làm ướt, tạo độ trơn bề mặt tiếp xúc mỗi khi quan hệ tình dục, làm giảm sự đau rát khi cọ xát hoặc các cảm giác khó chịu khi bị khô. Gel bôi trơn gốc nước có khả năng giúp tăng độ ẩm của chất nhờn tự nhiên với âm đạo, qua đó quan hệ sẽ diễn ra hoàn hảo, trơn tru.

 Gel bôi trơn gốc dầu

 Ngoài ra còn có gel bôi trơn gốc dầu, đây là loại mỹ phẩm - thực phẩm như: các loại kem bôi da, Vaselin, hay dầu massage, dầu dùng cho trẻ em… được xếp vào nhóm bôi trơn có gốc dầu. Tuy nhiên những loại gel bôi trơn gốc dầu đều không an toàn mỗi khi dùng cùng với bao cao su bởi sẽ làm giảm độ bền của bề mặt latex bao khiến bao dễ thủng rách khi quan hệ.

 

Gel bôi trơn gốc nước an toàn

Điều khác biệt của gel bôi trơn gốc dầu và gel bôi trơn gốc nước?

   - Gel bôi trơn gốc nước chiết xuất từ gốc thuần nước, rửa sạch với nước, không gây ra nhờn dính và đặc biệt phù hợp dùng chung cùng bao cao su bởi nó không gây ra dị ứng.

 - Gel bôi trơn gốc dầu không an toàn khi dùng kết hợp bao cao su bởi chúng làm giảm độ bền mặt latex của bao khiến cho bao dễ thủng rách khi quan hệ, khi vệ sinh vẫn tạo độ dính khó chịu.

Lợi ích sử dụng gel bôi trơn gốc nước?

 - Cung cấp chất nhờn hoàn toàn tự nhiên đối với âm đạo và cậu nhỏ, đồng thời tạo độ trơn láng, tăng cảm giác, giúp cho việc quan hệ dễ hơn.

 - Gel bôi trơn gốc nước làm giảm sự đau rát, khó chịu với các trường hợp khô âm đạo, không tiết đủ chất nhờn khi quan hệ. Giảm nguy cơ gây hại cho bề mặt nhạy cảm, tăng độ an toàn khi quan hệ.

 - Gel bôi trơn gốc nước tăng khoái cảm, kéo dài thời gian khi quan hệ tình dục, ngăn chặn khô. Duy trì khoái cảm.

Chắc chắn các bạn đã có cho mình một lựa chọn thích hợp đó là Gel bôi trơn gốc nước để đồng hành trong những cuộc yêu của mình. Đời sống tình dục cũng vì thế mà phong phú và thú vị hơn.

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot