Chile tuyên bố cảnh báo toàn quốc gia về bao cao su

Ngày 19/03/2017

Chile đã tuyên bố cảnh báo quốc gia về việc gần 1,2 triệu bao cao su bị lỗi. Chính phủ đã nhập khẩu bao cao su để tăng cường việc sử dụng bao cao su để bao vệ sức khỏe, để giảm thiểu việc mang thai ngoài ý muốn và ngăn chặn sự lây lan của các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs).

Viện Y tế Công cộng Chile đã đưa ra tuyên bố cho những người có thể đã nhận được bao cao su nhập khẩu và kêu gọi họ không sử dụng chúng. Những chiếc bao cao su vẫn chưa được đưa ra ngoài sẽ được giữ trong vòng kiểm dịch cho đến khi có thông báo mới về việc này.

Những khiếm khuyết của bao cao su đã trở nên rõ ràng hơn tại các lớp học được thiết kế để dạy cách sử dụng bao cao su đúng cách. Chính trong các lớp học này, họ phát hiện ra bao cao su có khuynh hướng dễ bị rách và rò rỉ chất bôi trơn.

Các thử nghiệm tiếp theo về loại bao cao su cho thấy chúng quá nhỏ để sử dụng và các ,bao cao su khi được sử dụng sẽ rất dễ bị rách.

Chính phủ Chilê đã nhập khẩu bao cao su để cố gắng ngăn chặn sự gia tăng các ca nhiễm HIV- một vấn nạn trong nước. Một số ước tính đã chỉ ra rằng các trường hợp nhiễm HIV ở Chi lê đã tăng gấp đôi trong mười năm qua.

Các quan chức đã tuyên bố rằng khoảng 25.000 người hiện đang điều trị HIV ở nước này, với hơn 14.000 người được ước tính không biết họ mắc bệnh.

Một số người đã chỉ trích chính phủ Chilê vì không nghiêm ngặt trong việc giáo dục giới tính, nó dẫn đến mọi người đều không thỏa mái và thiếu kinh nghiệm khi nói về vấn đề này. Điều này có thể có nghĩa là nhiều người không hiểu tầm quan trọng của việc sử dụng bảo vệ để ngăn ngừa STIs và mang thai ngoài ý muốn.

Alejandro Afani, người đứng đầu Trung tâm phòng chống HIV tại Đại học Chile nói với Phó Tổng thống: "Tất cả các nước Mỹ Latinh đều bảo thủ, không chỉ riêng Chile mà vấn đề là thiếu ý chí chính trị chứ không phải là đặc trưng văn hoá”

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

WebSite: https://baocaosuhome.com 

Fage: https://www.facebook.com/Baocaosuhome

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot