Chia sẻ cách sử dụng chất bôi trơn cho cuộc yêu thăng hoa

Ngày 12/10/2016

Sử dụng chất bôi trơn sao cho hiệu quả là vấn đề gây thắc mắc cho rất nhiều người. Bởi nếu như không sử dụng đúng cách sẽ rất có thể gây ra hiện tượng dị ứng, làm mất đi sự hứng thú trong tình yêu. Hãy cùng tham khảo những tuyệt chiêu sau đây để giúp cho cuộc yêu của bạn thêm thăng hoa nhé.

 

Chất bôi trơn cho quan hệ thăng hoa

Đổ chất bôi trơn từ trên cao xuống

Một cách kích thích trực quan sinh động là việc quan sát giọt tinh dầu bôi trơn chảy từ từ. Quan sát giọt tinh dầu từ khoảng cách là 30 cm tới mép âm đạo, đặc biệt là ở trong căn phòng có nến lung linh, bằng cách sử dụng chất bôi trơn như vậy, bạn sẽ thấy đối tác sẽ quyến rũ vô cùng.

Cảm giác lạnh

Bạn bảo quản một ít chất bôi trơn trong tủ lạnh cũng sẽ là cách có thể giúp bạn thưởng thức những cảm giác đê mê khi giọt tinh dầu mát lạnh chạm vào âm đạo. Điều này mang lại kết quả thú vị cho quan hệ của bạn

Sử dụng chất bôi trơn đúng cách

Hãy để dầu bôi trơn chảy từ rốn xuống

Những gì bạn cần làm là cho một chút tinh dầu bôi trơn vào chỗ rốn của nàng, sau đó hãy dùng ngón tay và đẩy dòng chất lỏng cho chảy xuống cơ thể bên dưới. Cách sử dụng chất bôi trơn này hơi tốn kém nhưng sẽ khiến nàng đê mê. Trong lộ trình của dòng chảy, khu vực nhạy cảm khác cũng sẽ được kích thích một cách đáng kể.

Sử dụng chất bôi trơn bôi lên ngực

Nếu bạn là một người phụ nữ và muốn chàng sẽ ấn tượng về với mình, thì hãy sáng tạo bằng cách đổ ít tinh dầu lên chỗ khe hở của ngực và hãy nhờ cậu nhỏ của chàng đứa xuống cô bé của mình. Sẽ là cách sử dụng chất bôi trơn vô cùng thú vị.

Sử dụng chất bôi trơn bằng tay

Bôi tinh dầu trơn bằng tay tưởng chừng sẽ là cách đơn giản dành choquý ông ít sự màu mè. Tuy nhiên, nếu như bạn biết cách để kích thích, chúng sẽ trở thành cách khiến nàng lên đỉnh. Cho một ít tinh dầu vào bàn tay, xoa với nhau cho nóng lên rồi áp vào cô bé của nàng, nàng sẽ vô cùng cảm thấy thích thú.

Sau cùng, để giúp hạnh phúc gia đình được ấm êm hãy để cho cuộc chiến trên giường của mình luôn được mới mẻ bằng cách sử dụng chất bôi trơn đặc biệt. Sẽ không chỉ là sự kích thích cảm giác thăng hoa mà còn là ngọn lửa gìn giữ hạnh phúc lứa đôi.

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot