Chất bôi trơn âm đạo cho nàng cực khoái

Ngày 12/10/2016

Chất bôi trơn âm đạo có nhiều tác dụng nhất là với phái nữ có âm đạo khô, ít tiết ra chất nhờn trong khi quan hệ tình dục. Nhưng nếu sử dụng không đúng cách hoặc là có những sai sót ngoài ý muốn có thể gây ra những dị ứng nguy hiểm. Chúng ta cùng tìm hiểu để có hiểu biết về vấn đề này nhé.

Chất bôi trơn âm đạo

Những nguyên nhân k âm đạo và cần tới chất bôi trơn âm đạo

Chất bôi trơn âm đạo được khuyên dùng không chỉ với những phụ nữ trải qua kỳ mãn kinh mà còn cho người có tình trạng âm đạo khô hạn. Sự biến động của estrogen bình thường có thể gây khô âm đạo cho những chị em còn trong độ tuổi xuân xanh và cần đến hỗ trợ của những chất bôi trơn âm đạo.

Không chỉ là những nguyên nhân trên, mà có rất nhiều nguyên nhân làm âm đạo khô hạn, trong đó có chu kỳ kinh nguyệt, hay khi mang thai, sinh con, hoặc cho con bú, nị stress, căng thẳng trong cảm xúc... hoặc khi sử dụng biện pháp phòng tránh là bao cao su.

Lợi ích từ chất bôi trơn âm đạo

Sự khô là rào cản lớn nhất cho những lần yêu. Không chỉ khiến người nam khó chịu, mà phụ nữ cũng đau rát. Cơ chế thắp lửa cho những lần yêu này là chất bôi trơn âm đạo khắc phụ hiện tượng có âm đạo khô ở người phụ nữ, tạo cảm giác rất gợi cảm, tăng độ nhạy khi cậu nhỏ xâm nhập vào và tăng khả năng lên đỉnh với cả hai.

Các loại chất bôi trơn âm đạo

Chất bôi trơn âm đạo dạng nước

Với ưu điểm là dễ dàng lau rửa, có nhiều hương vị, thành phần làm ấm nên sẽ thường được chị em tin dùng. Tuy nhiên, những nhược điểm của chất bôi trơn âm đạo dạng nước là nhanh khô và thường phải dùng nhiều lần khi quan hệ, dễ làm dán đoạn cuộc chơi.

Chất bôi trơn âm đạo dạng silicon

Đây là một dạng chất bôi trơn âm đạo ít được sử dụng phổ vì giá thành không hề rẻ, và sẽ dùng dung dịch vệ sinh cùng nước ấm để lau rửa sau khi yêu xong

Chất bôi trơn dạng dầu

Chất bôi trơn âm đạo dạng dầu

Các thành phần dầu sẽ là dầu ô liu - được coi là một chất bôi trơn âm đạo tự nhiên. Đây là một loại tinh dầu ít phổ biến bởi giá thành khá đắt, nhưng là dạng chất bôi trơn có hiệu quả cao về thực tế.

Việc lựa chọn chất bôi trơn âm đạo phù hợp với mình không phải là điều quá khó khăn, cho nên bạn hãy chọn loại hương vị mình yêu thích, phù hợp với kinh tế và tình trạng hiện tại của bản thân nhé.

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot