Câu lạc bộ đêm Coventry bị phạt vì bán bao cao su không đảm bảo chất lượng

Ngày 16/03/2017

Một câu lạc bộ đêm ở Coventry đã bị phạt vì đã tung ra bao cao su không an toàn trong suốt một tuần lễ. Kasbah đã đưa ra các gói quà khuyến mại đặc biệt cho sinh viên năm nhất đại học và kêu gọi sinh viên mới đến câu lạc bộ và hãy chọn một số đối tượng mà họ thích.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế thành phố, bao cao su mà câu lạc bộ đưa ra có dấu hiệu không an toàn trên bao bì. Điều này có nghĩa là bao cao su sẽ không có tác dụng nếu được sử dụng trong quá trình giao hợp, có thể dẫn đến sự lây lan của các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs) và mang thai ngoài ý muốn.

Câu lạc bộ đã trả lời những lời cáo buộc này và nói rằng bao cao su đã được mua từ một người bán có uy tín và hoàn toàn an toàn. Tuy nhiên, trên bao bì đã in lên "không được sử dụng" , cho thấy số bao cao su này không thể dùng để giao hợp.

Điều này đã khiến càng nhiều người phê bình câu lạc bộ về khả năng gây nguy hiểm cho học sinh và họ đang kêu gọi các sinh viên phải cẩn thận khi nhận nhận gói quà để tránh sử dụng bao cao su.

Theo các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tình dục tổng hợp Coventry do NHS điều hành, tất cả các hình thức tránh thai cần phải có ngày hết hạn in trên bao bì và một số lô. Bao bì bao cao su cũng nên có nhãn hiệu theo Tiêu chuẩn Anh, cùng với tiêu chuẩn CE Châu Âu.

Học sinh nên kiểm tra bao cao su được cung cấp dưới dạng các mặt hàng quảng cáo để đảm bảo chúng có những dấu hiệu này trên các bao bì trước khi sử dụng. Nếu bao cao su không có tất cả các dấu hiệu an toàn cần thiết, họ nên tránh sử dụng chúng để giao hợp.

Kasbah đã tuyên bố rằng bao cao su được đưa ra như một vật lưu niệm của một đêm tuyệt vời tại câu lạc bộ. "Kasbah rất ý thức về vai trò quan trọng của chúng ta trong việc duy trì sự an toàn của những người trẻ tuổi đến thăm địa điểm của chúng tôi và sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì gây hại cho mọi người".

Chúng tôi khuyên bạn nên mua bao cao su từ các nhà cung cấp an toàn để đảm bảo việc bạn sử dụng an toàn và hiệu quả. Bao cao su của chúng tôi là các sản phẩm chất lượng tuyệt vời với giá phải chăng để giúp bạn an toàn trong mọi tình huống.

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot