Cặp tình nhân trên đảo lên tiếng bảo vệ tình dục an toàn.

Ngày 09/03/2017

Có một cặp đôi là Olivia Buckland và Alex Bowen đã bảo vệ chiến dịch” tình dục an toàn” mà họ đang tham gia. Cặp đôi này gần đây đã đăng tải hình ảnh lên xã hội về hình ảnh họ đội mũ Giáng sinh và đang cầm một vài hộp bao cao su trong khi vừa hôn và ôm nhau.Những hình ảnh này đã nhận được rất nhiều phản hồi tiêu cực.

Cặp đôi này đã tham gia chương trình truyền hình nổi tiếng hồi đầu năm nay và cũng đã tham gia vào một chiến dịch tình dục an toàn cho Superdrug và sử dụng hồ sơ Instagram của Olivia để giới thiệu một số bao cao su theo chủ đề lễ hội đã được Pasante phát hành. Bao cao su có các hương vị tượng trưng cho lễ hội khác nhau như bánh pudding Giáng sinh, một số mùi thì theo mùa để nói về tình dục an toàn.

Olivia chú thích hình ảnh trên Instagram của cô rằng "Giáng sinh sẽ đến sớm thôi. Còn Bao cao su mùi như bánh Giáng sinh vậy". Tuy nhiên, người hâm mộ lại khá thất vọng về những bức ảnh này, họ gọi là "cringe" và tuyệt vọng.

Những lời xúc phạm chưa kịp lắng xuống, Olivia đã nói chuyện với Daily Star về lý do tại sao cô ấy lại hành động như vậy. Cô nói: "Tôi không biết tại sao mọi người không muốn nói về bao cao su hay tình dục an toàn, nhưng họ rất vui khi xem chúng tôi quan hệ tình dục trên TV.

"Tại sao chúng ta không nên thử và làm điều gì đó buồn cười?

"Ít nhất nó sẽ khiến mọi người quen với nó, và bắt đầu nói về nó."

Alex đồng ý với quan điểm của Olivia và nói rằng mọi người nói những điều khủng khiếp,đau đớn về hình ảnh đó và các cặp đôi rõ ràng là không thoải mái khi nói về tình dục an toàn. Ông cũng nói rằng ông nghĩ rằng tiêu cực là "trẻ con".

Đôi vợ chồng nói với tờ báo rằng họ không tham gia vào cuộc vận động cho chính họ và đơn giản chỉ muốn giúp đỡ người khác, vì tình dục an toàn là một chủ đề quan trọng.

Ngay cả cha mẹ họ đều tự hào về quan điểm của họ về việc nói về bao cao su, và bố của Olivia nói rằng ông ấy ủng hộ cô vì nó giúp những người trẻ tuổi cảm thấy thoải mái khi thảo luận về tình dục an toàn và yêu cầu bạn tình đeo bao cao su.

Olivia cho biết cô rất vui khi được tham gia vào việc sử dụng bao cao su và để mọi người nói về tình dục an toàn.

"Mọi người có kế hoạch để quan hệ tình dục nhiều hơn trong thời gian lễ hội, vì vậy tất cả mọi người nên lên tiếng mạnh mẽ và ngăn chặn được sự lúng túng khi nói về nó."

Chúng tôi nghĩ rằng việc chụp ảnh selfie của họ là một ý tưởng tuyệt vời để giúp thúc đẩy tình dục an toàn, bạn thì nghĩ sao?

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot