Cảnh Báo Virut Viêm Gan B Có Thể Lây Lan Qua Đường Tình Dục

Ngày 24/02/2017

Tổ Chức Y tế công cộng Anh vừa đưa ra cảnh báo mới về một loại virus có thể lây lan qua đường tình dục và gây bệnh nghiêm trọng đó là virut Viêm gan B, virut này có thể lây lan qua đường máu và cơ thể quá nước uống hàng ngày, kể cả trong quan hệ tình dục và được liên kết với một số bệnh có thể gây tử vong.

Tổ chức này nhấn mạnh sự thật rằng viêm gan B là một bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng của gan thường không có triệu chứng cho đến khi nó đã tiến triển đến bệnh như ung thư gan và xơ gan.

Những người tham gia vào quan hệ tình dục bình thường hay có nhiều đối tác hoặc gái mại dâm đang được kêu gọi để chích ngừa viêm gan B để ngăn chặn nó lan rộng, đặc biệt là khi nó không phải là luôn luôn bao gồm trong các thử nghiệm STI tiêu chuẩn.

 Siêu Virut Viêm gan B Gây ra triệu chứng đơn giản như có thể cảm thấy giống như bệnh cúm, dẫn đến đau nhức, mệt mỏi, sốt và thèm ăn thấp. Các triệu chứng nghiêm trọng hơn có thể bao gồm đau bụng, Sốt , tiêu chảy, mắt và làn da chuyển sang màu vàng.

Để bảo vệ bản thân và bạn tình của bạn từ viêm gan B, cũng như các bệnh LTQĐTD và mang thai ngoài ý muốn, điều quan trọng là sử dụng bao cao su. Nó cũng quan trọng là bạn đảm bảo bạn đang sử dụng chúng và xử lý chúng một cách chính xác.

Nếu bạn bắt đầu gặp bất kỳ triệu chứng, chắc chắn bạn gặp bác sĩ và được xét nghiệm càng sớm càng tốt.

Bạn Có Thể Mua Bao Cao Su Tại Đây 

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot