Bên Trong Nhà Máy Sản Xuất Bao Cao Su Mỏng Nhất Thế giới

Ngày 23/09/2016

Bao cao su Sagami được biết đến là dòng sản phẩm sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản. Thương hiệu này đã khẳng định chỗ đứng trên thị trường từ năm 2000 đến nay. Ngoài việc đảm bảo chất lượng, loại bao cao su này còn sở hữu những tính năng tuyệt vời như siêu mỏng và kéo dài quan hệ cực lâu. Sagami đã khẳng định thương hiệu trên toàn thế giới khi nhà cung cấp này đồng loạt tung ra các sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội.

Sagami 0.02 và  luôn được mệnh danh là 2 loại bao cao su mỏng nhất thế giới nhưng hiện tại 2 sản phẩm trên không còn ở vị trí độc tôn nữa, thay vào đó là Sagami Original 0.01 với độ siêu mỏng không thể mỏng hơn (nó chỉ dày 0,01 mm). Ít ai biết rằng độ mỏng của sản phẩm đúng bằng 1/6 của sợi tóc.

Nhiều người ắt hẳn sẽ tò mò quy trình sản xuất chiếc bao cao su siêu mỏng đến như vậy. Sau đây sẽ là một số hình ảnh về quy trình làm ra chiếc bao cao su được cánh mày râu tin tưởng sử dụng.

Những người công nhân của Sagami Rubber Industries đang cẩn thận kiểm tra chất lượng sản phẩm bao cao su tại tại nhà máy ở thành phố Atsugi, tỉnh Kanagawa

Đây là quá trình kiểm tra độ bền của sản phẩm, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Theo Bloomberg, bao cao su Sagami nổi tiếng bởi sản phẩm siêu mỏng, được làm bằng chất liệu polyurethane (nhựa tổng hợp). Sản phẩm chỉ mỏng 0,01 mm, bằng 1/6 độ dày của tóc người.

Một công nhân nhà máy đổ đầy nước vào bao cao su để kiểm tra xem có bị rò rỉ hay không.

Trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 1/2016, Chủ tịch của Sagami, ông Ichiro Ohato, từng chia sẻ về những khó khăn khi bán sản phẩm bao cao su này cho khách hàng trong nước. "Người Nhật Bản đang ngày càng ít sử dụng bao cao su hơn", ông nói. Ohato cho biết, bà nội ông chính là người thành lập ra Công ty Sagami Rubber Industries vào năm 1934.

Theo một cuộc khảo sát có tên Durex Global Sex Survey vào năm 2005, trung bình một người Nhật trưởng thành chỉ quan hệ 45 lần một năm. Điều này khiến cho việc tăng sản lượng bao cao su mỗi năm bị ảnh hưởng.

Do nhu cầu sử dụng bao cao su trong nước không cao, hiện tại Sagami và các nhà sản xuất bao cao su khác của Nhật Bản đang chuyển hướng sang thị trường nước ngoài, nhất là Trung Quốc. Nhận thấy nhu cầu mua và sử dụng bao cao su của du khách Trung Quốc khi đến thăm Nhật Bản lớn, vậy nên từ năm 2016 Sagami bắt đầu phân phối trực tiếp sản phẩm tới đất nước tỷ dân này.

                                                                                                                                                                                                                                                              Theo aFamily

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot