Bao Cao Su Thông Minh

Ngày 07/03/2017

The British Condoms i.Con Smart Condom Ring là một chương trình có thể phát hiện ra những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục - và gửi dữ liệu thẳng đến điện thoại của bạn.

Năm ngoái, British Condoms tuyên bố đã đổi mới một dạng công nghệ mang thương hiệu mới, một chiếc vòng cao su thông minh sẽ theo dõi hiệu suất của bạn trong phòng ngủ. Tuy nhiên, ngày hôm nay nó đã được xác nhận rằng chiếc vòng này không chỉ theo dõi hiệu suất và các số liệu thống kê khác, mà cũng sẽ phát hiện STIs như Chlamydia và Syphilis.

Adam Leverson, kỹ sư trưởng của dự án i.Con nói rằng "Đây thực sự là một cuộc cải cách , không chỉ chúng tôi đã đổi mới chiếc Smart Condom Ring đầu tiên trên thế giới, nó sẽ đo lường mọi khía cạnh của hiệu suất trong phòng ngủ, mà bây giờ tôi còn rất vui để xác nhận rằng nó cũng sẽ có các chỉ số được xây dựng để cảnh báo cho người sử dụng tiềm năng của STI hiện tại ".

Smart Condom Ring sẽ theo dõi lượng calo bị đốt cháy trong thời gian giao hợp, số lần đẩy (trung bình)sẽ được đo đạc và các dữ liệu khác và sử dụng Nano-Chip & Công nghệ Bluetooth sẽ chuyển tiếp dữ liệu đến ứng dụng điện thoại thông minh.

Aaron Slater, người phát ngôn của hãng British Condoms cho hay: "Chúng tôi biết rằng chúng tôi đang tạo ra một cái gì đó đặc biệt với i.Con và mang một ý nghĩa mới cho 'mặc công nghệ vào người '. Là những người ủng hộ tình dục an toàn, chúng tôi muốn nhiều hơn thế, chúng tôi muốn bổ sung thêm thông tin chắc chắn về chỉ số STI- và chúng tôi đã làm điều đó. Với hơn 96.000 đăng ký trước cho sản phẩm, chúng tôi biết rằng đây là một sự đổi mới tuyệt vời "

Việc bổ sung thêm một chỉ số STI đã được rất nhiều người ca ngợi và hiện tại i.Con đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi phát hành vào cuối năm nay.

British Condoms để i.Con mở và những người đăng ký đặt mua trước sẽ có cơ hội để mua khi sản phẩm được phát hành.

Là những người ủng hộ tình dục an toàn, chúng tôi muốn nhiều hơn thế và bổ sung thêm thông tin chắc chắn về chỉ số STI- và chúng tôi đã làm điều đó.

Các bạn có thể tham khảo các loại bao cao su hiện nay đang có trong lúc chờ đợi chiếc bao cao su thông mình này nhé

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot