Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian...?

Ngày 28/08/2016

Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian

Bao cao su kéo dài thời gian có tốt không

Câu hỏi “bao cao su kéo dài thời gian Liệu có kéo dài thời gian hay không” vẫn là chủ đề được nhiều nam giới và cả nữ giới quan tâm trong quan hệ tình dục nhất hiện nay. Khi mà nhu cầu quan hệ trong cuộc sống tình dục là thứ không thể thiếu trong mỗi người, chúng ta cùng tìm hiểu xem liệu bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có đúng như tên gọi của nó hay không.

Thời gian gần đây, chắc bạn cũng có thể đã nghe tới những quảng cáo hay truyền miệng về những chiếc bao cao su kéo dài thời gian quan  hệ, chinh phục mọi phụ nữ. Những chiếc bao cao su ngoài nhiệm vụ tránh thai và hạn chế lây nhiễm bệnh tình dục đó đó thực chất chứa thuốc làm giảm kích thích đầu dương vật.

Loại bao cao su kéo dài thời gian “yêu” cho các chàng thường chứa lượng nhỏ benzocaine hoặc lidocaine, đồng thời chứa nhiều chất bôi trơn nhằm giảm độ nhạy cảm và sự ma sát nơi vùng kín, khiến chàng “yêu” được lâu hơn. Khi bạn ra hiệu thuốc mua bao cao su nhớ nói rõ là mua loại có chức năng kéo dài thời gian quan hệ, hoặc các shop bao cao su sẽ được tư vấn chi tiết.

Bao cao su kéo dài thời gian là “công cụ hỗ trợ” rất tốt để kéo dài thời gian “yêu” và giúp phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục, ngoài ra còn là biện pháp kế hoạch hóa gia đình rất tốt. Vì vậy, dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ thường xuyên hoàn toàn vô hại. 

Có điều cần chú ý là cẩn thận không lộn ngược bao vì khi đó chất bôi trơn lại ở bên ngoài bao. :D

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot