Bao cao su gai và tác dụng

Ngày 12/10/2016

Bao cao su gai với đặc điểm vượt trội là có gai nổi toàn thân giúp mơn trớn nhẹ nhàng âm hộ của người phụ nữ. Đồng thời cũng gây nên những khoái cảm cho cả 2 phía, giúp cho đôi tình nhân có thể lên đỉnh một cách cực độ.Cùng tìm hiểu xem loại bao cao su này có những tác dụng gì nữa nhé.

 

 

Bao cao su gai

Bao cao su gai là gì?

Bao cao su gai về cơ bản giống như những bao cao su thông thường, đều có các tính năng là phòng tránh thai cùng các bệnh lây qua đường tình dục. Thế nhưng điểm nổi bật của bao cao su có gai đó là thiết kế với nhiều chấm gai nổi, hạt gai nhỏ nổi xung quanh, ở phần đầu thân bao. Những hạt gai nổi có thể to hoặc gai nhỏ chỉ là các chấm chấm li ti, nó rất mềm mại, trơn, không gây nên đau rát khi quan hệ.

Bao cao su gai có tác dụng gì?

- Bao cao su gai là biện pháp giúp tránh thai an toàn, đạt khoảng 98%, nếu như bạn sử dụng bao cao su gai đúng cách thì hiệu quả đạt được là 100%. Hơn nữa, sử dụng bao cao su gai rất an toàn, ít chi phí hơn với những biện pháp tránh thai khác.

- Loại bao cao su có gai sẽ giúp cho cô bé luôn khô ráo, sạch sẽ khi quan hệ. Khi quan hệ, việc sử dụng bao cao su gai giúp khi nam giới đạt được cực khoái và xuất tinh, thì thay vì không sử dụng bạn sẽ có cảm giác ướt át, cũng sẽ khó chịu hơn.

Bao cao su gai an toàn

 

 

- Bao cao su gai giúp cô bé được khỏe mạnh hơn. Nhiều nghiên cứu cho thấy, việc sử dụng bao cao su gai giúp cho sự cân bằng độ pH ở trong âm đạo hơn, và làm phát triển những vi khuẩn có lợi và qua đó giúp cho cô bé thêm khỏe mạnh.

- Bao cao su gai còn giúp nam giới hạn chế được sự xuất tinh sớm, đồng thời kéo dài thời gian khi quan hệ lâu hơn. Hiện nay những loại bao cao su gai còn được các nhà sản xuất cho thêm một ít chất gây tê là Lidocaine hay Benzocaine, các chất này có tác dụng sẽ gây tê nhẹ lên lớp da ở ngoài dương vật qua đó sẽ làm hạn chế được sự xuất tinh sớm, kéo dài khoảng thời gian cho cuộc yêu thêm lâu hơn. Việc đó sẽ giúp nam giới cảm thấy tự tin hơn mỗi khi bản thân lâm trận và có thể đưa người bạn tình đến đỉnh điểm của sự thăng hoa khi ân ái.

Ngoài ra, bao cao su gai còn rất nhiều tác dụng khác mà bạn không thể ngờ tới. Hãy lựa chọn và trải nghiệm những cảm xúc ngọt ngào cùng bao cao su gai.

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot