Bao cao su bất ngờ được treo trên cây tại công viên.

Ngày 06/03/2017

Công nhân tại công viên ở Austin, Texas, Mỹ đã rất bối rối sau khi tìm thấy một chiếc túi đựng bao cao su được treo trên cây. Công viên và Bộ Giải Trí đã rất sốc khi họ tìm thấy túi nilon đựng bên trong là bao cao suchất bôi trơn được treo một cách cẩn thận lên cây trong một công viên một cách đặc biệt.

Nhiều người nghĩ đó là một trò đùa, nhưng nó chỉ ra rằng chiếc túi được đặt ở đó bởi nhân viên của bộ phận Dịch vụ Nhân sinh Y tế Austin và (HHS) nhằm thúc đẩy việc quan hệ tình dục an toàn. Công viên cũng là một trong những địa diểm để quan hệ tình dục nổi tiếng tại địa phương và vì thế nhiều người nghĩ rằng nó sẽ là nơi lý tưởng cho việc cung cấp biện pháp tránh thai miễn phí – một biện pháp rất độc đáo.

Thật không may, Giám đốc HHS không biết gì về ý tưởng này ​​và những người làm ở Công viên vui chơi cũng vậy, họ nghĩ rằng ai đó đã xả rác và muốn bảo vệ môi trường địa phương.

Giám đốc Công viên Sara Hensley nói: "túi nhựa có thể sẽ rơi xuống khe, rãnh và làm tổn thương sinh vật. Nhưng sau đó, chúng tôi phát hiện ra nó là một nỗ lực để giáo dục công chúng về tình dục an toàn, mà chúng tôi hoàn toàn ủng hộ, nhưng tôi không chắc lắm khi treo một cái gì đó từ một cái cây là cách tốt nhất để thông điệp này được truyền tải ".

Giám đốc HHS Shannon Jones đã không biết về các sáng kiến ​​quan hệ tình dục an toàn cho đến khi một bản báo tin tức về nó trên truyền hình. Ông nói rằng mọi nỗ lực đang được thực hiện để nhắc nhở nhân viên của hệ thống rà soát là tất cả các chiến dịch đảm bảo rằng bất kỳ sáng kiến ​​quan hệ tình dục an toàn đều tuân thủ đúng quy định.

Một cuộc điều tra về chương trình bao cao su đã được diễn ra, ông Jones đã hoan nghênh những nỗ lực sáng tạo của đội đang sử dụng để giúp ngăn chặn sự lây lan của HIV và STIs khác.

Công viên Walnut Creek Park đã được áp dụng treo bao cao su lên cây được xác định là khu vực truyền HIV mạnh nhất, đặc biệt là những người đàn ông đồng giới. Trong ba tháng đầu tiên của năm 2016, 53 người đã được chẩn đoán nhiễm HIV ở Austin, theo số liệu của nhà nước.

Ông Jones cho biết: "Tỷ lệ nhiễm HIV trong cộng đồng của chúng tôi rất cao .Chúng tôi cần phải sử dụng những nỗ lực chính thống và không theo chính thống để giảm thiểu sự lây lan của dịch bệnh.."

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot