Bạn được gì khi dùng bao cao su để “yêu” ?

Ngày 09/10/2016

Dùng bao cao su khi yêu không còn là điều quá xa lạ và khó khăn với những cặp đôi ngày nay. Nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tác dụng hiệu quả. Hãy khám phá những điều bí mật đó để có thể yên tâm khi dùng bao cao su để yêu nhé.

Dùng bao cao su đúng cách

Dùng bao cao su hạn chế lây lan các loại virus HIV

Đây là một loại virus nguy hiểm mà tốc độ lây lan nhanh chóng trong xã hội hiện. HIV có thể lan truyền khắp ở mọi nơi, trên mọi quốc gia thông qua hành vi quan hệ tình dục mà không áp dụng biện pháp bảo vệ. Dùng bao cao su là cách tốt nhất giúp bảo vệ chính mình không nhiễm hoặc bị lây lan HIV.

Dùng bao cao su ngăn ngừa tổn thương

Mỗi chiếc bao cao su có chứa lớp chất bôi trơn, giúp làm giảm thiểu nguy cơ bị tổn thương cho cậu nhỏ hay cô bé trong trường hợp âm đạo khô hạn, khiến cho chuyển động yêu trở nên đau, rát buốt hơn lúc bình thường.

Giữ gìn được vệ sinh sạch sẽ

Một trong nhiều lý do khiến cho chị em yêu thích dùng bao cao su đó là chúng có thể giúp họ không ướt át sau mỗi cuộc yêu. Vấn đề vệ sinh sẽ không chỉ nằm ở việc giúp ngăn ngừa bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, chúng còn ngăn ngừa tình trạng bị viêm nhiễm vùng kín, và giữ cho cô bé luôn được khô ráo, sạch sẽ sau khi quan hệ.

Dùng bao cao su an toàn khi yêu

Dùng bao cao su đúng cách

Đầu tiên khi dùng bao cao su, phải chọn loại bao phù hợp và chất lượng.

Tiếp theo là phải chú ý hạn sử dụng, đề phòng dùng bao cao su hết hạn. Trước khi bóc gói bao cao su khỏi vỏ, nên bóp nhẹ bao cao su, nếu chiếc bao cao su còn ít hơi bên trong thì hãy dùng.

Sau đó hãy vuốt nhẹ và dồn chiếc bao cao su về một phía.

Xé bao cao su theo đường viền. Sao đó từ từ cầm đầu dưới của bao kéo dần ra.

Dùng bao cao su không nên luồn ngón tay hay vật sắc nhọn lộn bao cao su bởi rất dễ bị thủng bao.

Khi đeo bao hãy nhẹ nhàng đưa từ bên ngoài vào trong cho tới hết dương vật.

Sau khi bạn giao hợp xong, nhẹ nhàng cho bao ra ngoài. Tránh để phần tinh dịch rớt ra ngoài

Cuối cùng là bạn nên thắt nút đầu của bao cao su gói vào giấy vệ sinh, rồi vứt ra thùng rác.

Với sự tiện lợi và những tác dụng to lớn mà việc dùng bao cao su đã mang lại, chắc hẳn các bạn sẽ có được một đời sống tình dục vô cùng lành mạnh. Chúc các bạn có được giây phút hạnh phúc bên người thương.

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot