Bạn biết gì về chất bôi trơn?

Ngày 12/10/2016

Chất bôi trơn hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và không thấy thất vọng khi quan hệ tình dục. Bởi nó sẽ giúp bạn tránh được tình trạng khô âm đạo hoặc những trường hợp khó quan hệ. Tuy nhiên bạn cần có những hiểu biết nhất định về nó để tránh những rủi ro khó lường trước nhé.

Chất bôi trơn kích thích quan hệ

Chất bôi trơn nóng lên

Chất bôi trơn khi ấm lên có thể giúp bạn tăng thêm cảm giác khi quan hệ tình dục, và đặc biệt là không sử dụng loại bao cao su nào. Nhưng hãy sử dụng nó đúng liều lượng. Cẩn thận không bôi quá nhiều chất bôi trơn vào. Bởi bộ phận sinh dục nữ thường nhạy cảm hơn nam giới, và cảm giác ấm lên sẽ có thể làm cho phụ nữ bị ảnh hưởng, đặc biệt là những người cólàn da nhạy cảm.

Nước bôi trơn

Chất bôi trơn có trên thị trường hiện nay thì phần lớn đều là dạng nước, đó là điều tốt. Nhiều chuyên gia về sức khỏe tình dục cho biết chúng tốt cho người có làn da nhạy cảm. Chất bôi trơn có dạng nước là tiêu chuẩn vàng mỗi khi nói tới chất bôi trơn. Nhưng bạn hãy chắc chắn nhìn vào nhãn cẩn thận trước khi mua chứ đừng vì nó là dạng nước là nó sẽ hoàn toàn vô hại. Nếu bạn nhạy cảm bởi những thành phần nhất định, cần phải có hướng dẫn thật rõ ràng về sản phẩm chứa propylene glycol hay chlorhexidine sẽ có thể gây ra dị ứng ở một vài phụ nữ.

Chất bôi trơn với thành phần tự nhiên

Với những quảng cáo như : “hữu cơ”, hoặc là “100% từ tự nhiên (natural)”…bạn đều có thể nhìn thấy điều này được ghi nhãn của những loại chất bôi trơn. Thế nhưng bạn có cần chất bôi trơn tự nhiên? Những sản phẩm bôi trơn từ tự nhiên là sản phẩm có rất ít chất phụ gia, giúp hạn chế khả năng bị phản ứng với nó, và những chất bôi trơn này có các thành phần hữu cơ tuyệt đối.

Chất bôi trơn tự nhiên

Cả nam và nữ giưới cùng dùng chất bôi trơn

Bạn đã nghe thấy những quảng cáo cho 2 loại chất bôi trơn được đóng gói cùng nhau: một loại cho đàn ông và một loại cho phụ nữ. Nó cũng được giới thiệu là ẽ giúp tăng thêm sinh lực dành cho nam giới, tạo sự ly kì cho nữ giới và có lẽ họ sẽ cùng nhau tìm đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Nhưng thực sự đó là một ý tưởng tốt hoặc chỉ là một mánh quảng cáo mà thôi? Bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Chất bôi trơn có lợi trong việc tăng sự kích thích cho đôi lứa trong chuyện yêu đương, nhưng nó sẽ khá nguy hiểm cho những ai có làn da nhạy cảm. Bạn cần chọn loại có tên tuổi chính hãng, hoặc những loại đã được bác sĩ khuyên dùng.

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot